skip to Main Content

Căn Hộ Florita Quận 7

Phối cảnh căn hộ Florita

Tọa lạc ngay khu đô thị Him Lam Tân Hưng, Florita như một đóa hoa rực rỡ và đầy cuốn hút bởi vị trí nổi bật, thuận tiện kết nối toàn khu vực thành phố. Là cư dân Florita, bạn sẽ dễ dàng di chuyển đến Q.1, Q.4, Q.7, Q.8 hay Q.5 chỉ với vài phút.

Với lợi thế về vị trí, khu căn hộ Florita còn khiến chủ nhân hài lòng với không gian trong lành khi nằm hiền hòa ngay cạnh dòng sông Ông Lớn – nơi bạn có thể thả mình và buông tầm nhìn về khu trung tâm thành phố ngay tại căn hộ của mình.

Vị trí Lô A1, Khu đô thị Him Lam, phường Tân Hưng, Quận 7, Tp.HCM
Diện tích khu đất 10.451,5 m2
Mật độ xây dựng 40%
Loại Hình Căn Hộ, Trung Tâm Thương Mại, Văn Phòng
Số block 4
Số Tầng 19
Tổng số căn hộ 570
Diện tích căn hộ 57 m2 – 103,49 m2
Hình Thức Sở Hữu Sổ Hồng vĩnh viễn
Hỗ Trợ Ngân Hàng Vay 70% trong 15 – 20 năm
Phương Thức Thanh Toán Linh Hoạt

vi-tri-can-ho-florita-quan-7-thuan-loi

FLORITA – TÂM ĐIỂM KẾT NỐI TOÀN KHU VỰC
 
vi-tri-tam-diem-cua-can-ho-florita
CHỦ ĐẦU TƯ
CHỦ ĐẦU TƯ

Hung Thinh Corp tự hào là một trong những doanh nghiệp bất động sản hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh hiện nay. Chính sự kết hợp của các khâu từ đầu tư, thiết kế, xây dựng, nội thất đến phân phối đã giúp Hung Thinh Corp hình thành quy trình khép kín, cung cấp gói giải pháp bất động sản toàn diện đến Quý Đối Tác và Khách Hàng.

TIẾP THỊ VÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN
TIẾP THỊ VÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN

Hung Thinh Land hiện là nhà phân phối bất động sản mạnh nhất phía Nam. Với hệ thống 6 sàn giao dịch quy mô lớn cùng đội ngũ hơn 700 chuyên viên kinh doanh giàu kinh nghiệm, Hung Thinh Land sẽ đem đến cho Quý Khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

TỔNG THẦU XÂY DỰNG
TỔNG THẦU XÂY DỰNG

Hung Thinh Construction – Công ty thành viên đóng vai trò quan trọng trong hệ thống khép kín của Hung Thinh Corp. Với thế mạnh về công nghệ cùng đội ngũ kiến trúc sư, công nhân lành nghề, Công ty luôn hoàn thành đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng của các công trình.

Thanh toán linh hoạt, tùy theo tiến độ xây dựng và tùy thời điểm.
Ngân hàng BIDV hỗ trợ vay tối đa 70% tổng giá trị, lãi suất 8%/năm.

Vui lòng liên hệ số để có thông tin mới nhất.

Back To Top